บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด หนึ่งในกลุ่มบริษัท ดีที ดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ มีความมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจ เพื่อยกระดับมาตรฐานที่อยู่อาศัย ด้วยการออกแบบที่อยู่อาศัยที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ใช้พลังงานอย่างคุ้มค่า และก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อชุมชน สังคมและประเทศชาติ ตลอดจนการมีส่วนร่วมสร้างสังคมที่เต็มไปด้วยความรัก ความอบอุ่น และดำเนินชีวิตอย่างมีคุณธรรมและจริยธรรม อันเป็น พันธกิจหลักของบริษัทฯ

และหนึ่งในพันธกิจกลุ่มบริษัท ดีที ที่ว่า “สามารถช่วยเหลือเด็กยากจนให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น” นั้นจึงทำให้บริษัทฯ เห็นความสำคัญของคนสองกลุ่มวัยในสังคมที่มักจะถูกละเลยและทอดทิ้ง อีกทั้งยังเป็นกลุ่มคนที่มีอัตราการเพิ่มขึ้นสูงจากการเปลี่ยนแปลงของรูปแบบการดำเนินชีวิตและสังคม นั่นคือ กลุ่มผู้สูงอายุและเด็กกำพร้าที่ยากจนโครงการคุณภาพจาก Magnoliaโครงการบ้านสไตล์เซาท์เทิร์น แคลิฟอร์เนีย แห่งแรกในไทย ด้วยดีไซน์ที่ผสมผสานอย่างลงตัว 4 สไตล์ Leonardo, Susana, Estrella และ Virginiaแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด โครงการอาคารชุดที่เชื่อมต่อทุกความต้องการของชีวิตคุณไว้ ณ ใจกลางของมหานครกรุงเทพ ด้วยทำเลที่ดีที่สุด ที่ไม่เพียงแค่สะดวกสบายในการเดินทาง แต่ยังสามารถเชื่อมต่อกับทุกสิ่งที่คุณรัก ให้คุณจัดการทุกจังหวะของชีวิตได้อย่างลงตัวบ้านพักตากอากาศสไตล์ เฟรนช์ คันทรี ที่พักพิงในวันแสนสบายด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว 18 หลัง 3 สไตล์ Simply French, Eclectic French และ Elegant French บ้านแต่ละหลังถูกออกแบบเพื่อสวมกอดกับธรรมชาติโดยรอบ มีสายธารใสไหลลดเลี้ยวให้อ้อมกอดอันสดชื่นวิสซ์ดอม คอนโดมีเนียมคุณภาพจากแมกโนเลียฯ ที่จุดประกายสร้างแรงบันดาลใจ ด้วยสังคมแห่งการเรียนรู้กับ Whizdom Society ที่เปลี่ยนมุมมองชีวิต พร้อมต่อยอดความคิดและใช้ชีวิตในแบบของคุณสร้างสรรค์คุณภาพชีวิตที่เหนือกว่ากับนวัตกรรมใหม่ของการอยู่อาศัยในแนวคิดรักษ์โลก ด้วยเทคโนโลยีการก่อสร้างที่เป็นมิตรแก่ผู้พักอาศัย และสิ่งแวดล้อม

พบความสงบในสังคมส่วนตัว ใกล้ทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้า เพียง 400 เมตรจากสถานีปุณณวิถี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่จอดรถ 100% ระบบ Wi-Fi Internet ทั่วอาคาร ฟิตเนสระดับมาตรฐาน สระว่ายน้ำ รวมถึงห้องสมุดอิเล็กทรอนิกส์ WHIZ E-LIBRARYคอนโดมีเนียมพร้อมตกแต่ง และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ระบบ Wi-Fi Internet ทั่วอาคาร ฟิตเนสระดับมาตรฐาน สระว่ายน้ำ พร้อมสวนส่วนกลางเพื่อการผ่อนคลาย รวมถึงห้องสมุดอิเล็กทรอนิกส์ WHIZ E-LIBRARY เพียง 400 เมตรจากสถานีรถไฟฟ้าปุณณวิถีเท่านั้น

Back